*/

Lợi thế cạnh tranh

  • Đồng hành phát triển bền vững với đối tác, cộng đồng và xã hội là tiêu chí Phổ Bình ưu tiên hàng đầu trong mọi chiến lược kinh doanh. Chúng tôi nỗ lực kinh doanh trong tinh thần hợp tác và cùng nhau phát triển. Nhân viên chúng tôi ở tất cả các cấp bậc luôn được truyền đạt và tuân thủ nguyên tắc này.

  • Cơ sở vật chất kho hàng, phương tiện vận chuyển, được đầu tư bài bản, hiện đại. Đảm bảo lượng hàng hoá lưu kho dồi dào, đáp ứng các nhu cầu giao hàng từ khách hàng. Chúng tôi luôn có quá trình đánh giá nghiêm ngặt các dịch vụ “hậu cần” để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng đến người tiêu dùng.

  • Mối quan hệ rộng rãi và hợp tác bền vững với nhiều khách hàng từ nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Do vậy, Phổ Bình thấu hiểu nhu cầu, thói quen và tập tính mua hàng của các đối tượng khách hàng ở Việt Nam. Chúng tôi đánh giá và lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất của các nhà sản xuất uy tín trên thế giới để giới thiệu đến khách hàng, phát triển mối quan hệ gắn bó và lâu dài với khách hàng, nhà cung cấp.

  • Đội ngũ nhân viên có trách nhiệm, được đào tạo chuyên sâu trong từng lĩnh vực chuyên biệt, có kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn, đảm bảo những hỗ trợ cần thiết về tư vấn, khắc phục và phát triển sản phẩm, cũng như các dịch vụ sau bán hàng khác.