*/
Tin tức

Tin tức sự kiện

Khoá đào tạo “Sử dụng phụ gia, hóa chất hiệu quả” & “Hướng dẫn các thủ tục chuẩn bị đón đoàn thanh tra của FDA”

Phổ Bình là nhà tài trợ và là đơn vị đồng tổ chức với VASEP về 02 khóa đào tạo tại KS Newworld Saigon nhằm hướng dẫn các doanh nghiệp hiểu rõ hơn các qui định và điều kiện cần thiết trong qui trình sản xuất nhằm đáp ứng yêu cầu từ FDA cho các hàng thực phẩm, thủy sản xuất khẩu đến Hòa Kì, đồng thời cung cấp và chia sẽ các thông tin cần thiết về sử dụng phụ gia, hóa chất an toàn và hiệu quả trong chế biến thực phẩm, thủy sản.

Xem thêm

Tham dự hội chợ FI Việt Nam

Hội chợ Food Ingredient là hội chợ lớn và uy tín trên thế giới về phụ gia thực phẩm. Lần đầu tiên tổ chức tại Việt nam, công ty TNHH TM Phổ Bình tham dự gian hàng giới thiệu những ứng dụng tiên tiến của các nhóm sản phẩm Phosphate (Corino, Delice, Gusto, Pearl,…), Sulphite (Birlasulf, Birlasol,…) và Peroxide (Birlox, Multi,…) cũng như tổ chức hội thảo chuyên sâu về ứng dụng Phosphatetrong chế biến thực phẩm, những cải tiến công nghệ tạo ra các giải pháp kinh doanh hiệu quả.

Xem thêm

Hội thảo “Ứng dụng phụ gia an toàn trong chế biến, trao đổi kinh nghiệm để tăng trưởng xuất khẩu thực phẩm thủy sản thị trường Hoa Kỳ”

Diễn giả là ông Jim Barnett, đến từ Mỹ, chuyên viên của Cục Thực Phẩm Và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) trình bày những quy định và việc kiểm soát nghiêm ngặt của thực phẩm, thuỷ sản khi nhập khẩu vào thị trường Mỹ. Ngoài ra, tiến sĩ Natarajan Kulandaivelu, ông Jim Barnett và ông Sanjeev Rai cũng chia sẽ những kinh nghiệm để giúp tăng trưởng xuất khẩu Mỹ.

Xem thêm

Chương trình dã ngoại

Định kỳ hàng năm công ty tổ chức các chương trình dã ngoại kết hợp rèn luyện kỹ năng team building cho nhân viên. Các bạn cùng bên nhau vui chơi giải trí trong tình đồng nghiệp, đồng đội. Để lại những khoảnh khắc vui vẻ và đầy kỷ niệm cho mỗi thành viên trong công ty

Xem thêm

Chương trình huấn luyện nhân viên

Chương trình huấn luyện nhân viên được công ty tổ chức định kỳ hoặc tùy vào sản phẩm và thị trường. Với mong muốn nhân viên được tiếp xúc với các chuyên gia nước ngoài nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ gia, công nghệ và tiếp thị, giúp nhân viên trang bị thêm nhiều kiến thức bổ ích, cập nhật các xu hướng mới trên thế giới.

Xem thêm

THAM DỰ HỘI CHỢ VIETFISH

Hội chợ Vietfish là một hội chợ thuỷ sản lớn nhất Đông Nam Á, thu hút hơn 200 nhà triễn lãm và 30.000 khách tham quan. Là nhà cung cấp hàng đầu về các chất phụ gia trong ngành công nghiệp chế biến thuỷ sản, chúng tôi tham gia hội chợ triển lãm nhằm mục đích giới thiệu các sản phẩm mới và xu hướng công nghệ mới nhất nhằm đáp ứng yêu cầu và mang lại lợi ích tối đa đến khách hàng.

Xem thêm

HỘI THẢO “GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT NẤM MỐC VÀ ĐỘC TỐ”

Diễn giả chính Giáo sư Tiến sĩ Lon Whitlow đến từ trường đại học Bắc Carolina, USA đã trình bày nguyên lý phát triển tự nhiên của độc tố và nấm mốc trong nguyên liệu thức ăn chăn nuôi, những tác hại của nấm mốc và độc tố đến sức khoẻ và sự tăng trưởng của vật nuôi. Giáo sư Tiến sĩ Robert A Swick từ trường đại học Northern Illinois chia sẽ những thông tin mới nhất về các nhóm sản phẩm hấp thụ độc tố, cách thức nhận biết và lựa chọn giải pháp giảm thiệt hại do độc tố nấm mốc. Ngoài ra, Tiến sĩ Michael Sandron

Xem thêm
-