*/
Tin tức

HỘI THẢO “GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT NẤM MỐC VÀ ĐỘC TỐ”

Diễn giả chính Giáo sư Tiến sĩ Lon Whitlow đến từ trường đại học Bắc Carolina, USA đã trình bày nguyên lý phát triển tự nhiên của độc tố và nấm mốc trong nguyên liệu thức ăn chăn nuôi, những tác hại của nấm mốc và độc tố đến sức khoẻ và sự tăng trưởng của vật nuôi. Giáo sư Tiến sĩ Robert A Swick từ trường đại học Northern Illinois chia sẽ những thông tin mới nhất về các nhóm sản phẩm hấp thụ độc tố, cách thức nhận biết và lựa chọn giải pháp giảm thiệt hại do độc tố nấm mốc. Ngoài ra, Tiến sĩ Michael Sandroni và Giám đốc công ty Phổ Bình còn chia sẽ tổng quan về tiềm năng và lợi thế của ngành chế biến thức ăn chăn nuôi tại Hoa Kì và Việt nam.